9 กรกฎาคม 2563 จัดประชุมพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการร้านค้าศูนย์อาหารโรงพยาบาลนครพนมและติดตามผลการดำเนินงานโรงพยาบาลเค็มน้อย อร่อย (๓) ดี

กลุ่มงานอาชีวเวชกรรมร่วมกับกลุ่มงานโภชนศาสตร์โรงพยาบาลนครพนม จัดประชุมพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการร้านค้าศูนย์อาหารโรงพยาบาลนครพนมและติดตามผลการดำเนินงานโรงพยาบาลเค็มน้อย อร่อย (๓) ดี  ณ ห้องประชุมกันเกรา ชั้น5 ตึกอำนวยการโรงพยาบาลนครพนม ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.00-16.00 น. โดยมีนายธีระพล  เหมะธุลินทร์ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการพิเศษ บรรยายเรื่องเกณฑ์มาตรฐาน ข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหารสำหรับร้านอาหาร 15 ข้อ และนางณัชชา จรลี นักโภชนาการชำนาญการ  บรรยายเรื่องเกณฑ์ดำเนินงานโรงพยาบาลเค็มน้อยอร่อย (๓)ดี  เพื่อเป็นแนวทางในการเฝ้าระวังสุขภาพแก่ผู้มารับบริการในศูนย์อาหารโรงพยาบาลนครพนม ให้ผู้มารับบริการประทับใจและมีสุขภาพดีในการเลือกรับประทานอาหารในศูนย์อาหารโรงพยาบาลนครพนม











โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

โครงการยางยืด ยืดชีวิต พิชิตโรค

ศูนย์ตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลนครพนม

walk through survey 2556